Báo giá xà bần mới nhất – Địa chỉ cung cấp xà bần chất lượng

Xà bần

Xà bần là một trong các vật liệu xây dựng khá quen thuộc và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm này cũng là một trong các mặt hàng được VLXD Hiệp Hà phân phối và bán chạy hàng đầu ở thị trường vật liệu. Cùng tìm hiểu thông tin và bảng báo giá xà bần tiết kiệm, mới nhất tại đây.

Báo giá xà bần tiết kiệm mới nhất 2023

Giá các loại vật liệu xây dựng hiện nay có giá sẽ cao thấp  tùy thuộc vào địa phương, đơn vị cung cấp hay biến động của thị trường xây dựng. VLXD Hiệp Hà cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vật liệu với giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất. Và hiện nay có:

Giá xà bần một khối (m3) = 100.000
 • Đơn giá như trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và bao gồm vận chuyển đến công trình xây dựng.
 • Giá chưa bao gồm các dịch vụ khác như lu lèn đất, san bằng,..
Xà bần giá tốt nhất tại tp Hồ Chí Minh
Xà bần giá tốt nhất tại tp Hồ Chí Minh

Ngoài ra, giá sẽ có sự thay đổi khác nhau so với lúc thời điểm được công bố để tham khảo. Để có thể nắm rõ các thông tin về dịch vụ và các loại vật liệu xây dựng, khách hàng hãy liên hệ với đơn vị để được trao đổi và thương lượng tốt hơn.

Ứng dụng vượt trội của xà bần trong xây dựng

Nếu nhìn từ bên ngoài, loại vật liệu này thường bị nhầm lẫn là rác hay phế thải xuất hiện sau những lần phá dỡ kiến trúc, công trường. Tuy nhiên, nó có thể tái sử dụng và có ích, chúng ta có thể kể đến:

Sử dụng xà bần làm bê tông tái chế

Các mảnh gạch, bê tông, đá được chọn lọc với kích cỡ đồng nhất sẽ được sử dụng để làm bê tông tái chế. Với đặc điểm cứng cáp có thể tăng sức bền và chịu lực cho các công trình, nhà cửa không đủ bền về mặt kết cấu. Ngoài ra, nó còn được áp dụng để xây dựng:

Giá Xà bần giá tốt nhất tại tp Hồ Chí Minh
Giá Xà bần giá tốt nhất tại tp Hồ Chí Minh

Xà bần được ứng dụng nhiều trong xây dựng

 • Làm gạch lát vỉa hè.
 • Làm lớp nền, tường vững chắc cho các công trình.
 • Tường chắn nền đê ngăn lũ.

Bê tông tái chế là loại vật liệu xanh được nhiều nơi sử dụng một phần vì nó giúp bảo vệ môi trường. Phần lớn nó là giúp để tiết kiệm phần lớn chi phí nhiều hơn so với sử dụng các vật liệu cát, đá,.. thong thường.

Dùng làm san lấp mặt bằng

Và một ứng dụng chủ yếu được dùng nhiều nhất của nhà bần là để san lấp mặt bằng, đổ nền cho các công trình, kiến trúc xây dựng. Hay các lỗ hổng, ổ gà, ổ voi, ao trên những vỉa hè, mặt đường bị hư hỏng nặng,.. Chúng ta cũng có thể áp dụng xà bần để san lấp các lỗ trống này.

Đơn vị cung cấp vật liệu xà bần giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh
Đơn vị cung cấp vật liệu xà bần giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Xà bần là một vật liệu rẻ, nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng lớn chi phí so với khi sử dụng các loại khác. Đặc biệt, đối với những đơn vị như công ty VLXD Hiệp Hà- chuyên tháo dỡ và thu dọn xác các công trình chuyên nghiệp. Thì khi cung cấp các loại vật liệu này cũng sẽ có giá phải chăng và rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ khác trên thị trường.

Đơn vị cung cấp xà bần VLXD Hiệp Hà uy tín, chất lượng

Là một đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng lớn trên thị trường miền Nam, ngoài báo giá xà bần thì Hiệp Hà còn cung cấp nhiều dịch vụ và vật liệu khác với giá cả rất phải chăng. 

Một trong những lý do khiến giá xà bần tại công ty Hiệp Hà có giá cạnh tranh là đơn vị đã kết hợp với các dịch vụ phá dỡ, thu dọn xác công trình, kiến trúc,.. Từ đó có nguồn cung ứng xà bần giá rẻ để phục vụ cho quý khách hàng.

Cung cấp xà bần giá rẻ tại Sài Gòn
Cung cấp xà bần giá rẻ tại Sài Gòn

Đặc biệt, đối với những khách hàng thân quen đã từng hợp tác với công ty VLXD Hiệp Hà. Chúng tôi luôn có những chính sách tri ân, hỗ trợ khách hàng cập nhật vật liệu xây với giá cả phải cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ tại công ty VLXD Hiệp Hà

Ngoài cung cấp xà bần với giá cả phải chăng, VLXD Hiệp Hà còn là đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng sản phẩm xây dựng chất lượng. Không những vậy, nơi đây còn có các dịch vụ nhằm phục vụ các nhu cầu trong xây dựng. Như:

 • Tháo dỡ và đập phá công trình chuyên nghiệp.
 • Cho thuê các loại xe chở vật liệu.
 • Cung cấp các dịch vụ đổ đất, xà bần, vận chuyển bùn đất,..
 • Dịch vụ đào hầm nhanh chóng.
 • Cho thuê các loại xe cơ giới.
 • Đào móng chuyên nghiệp và san lấp mặt bằng.

Với thao tác làm việc nhanh nhẹn, tác phong chuyên nghiệp và hiệu suất làm việc hiệu quả. Công ty VLXD Hiệp Hà luôn chú ý và mang quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Báo giá xà bần tốt và cạnh tranh nhất từ công ty VLXD Hiệp Hà- địa điểm cung cấp vật liệu hàng đầu thị trường miền Nam. Để được tư vấn, quý khách hãy liên hệ với đơn vị để được cập nhật vật liệu, dịch vụ với giá phải chăng nhất.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ

 • Văn phòng 1: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Tòa nhà Packsimex)
 • Văn phòng 2: 3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP.HCM
 • Phòng kinh doanh: 0909 67 2222 (Mr.Hiệp) _ 0937 456 333 (Mr.Hà) _ 0799 070 777 (Ms.Dương) _ 0783 363 777 (P.kế toán) _ (028) 62711440 ( Đường dây nóng )
 • Website: vlxdhiepha.com
 • Facebook: facebook.com/Vatlieuxaydunghiepha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *