Người mua thép cuộn Mỹ vẫn hoãn đơn hàng

Người mua thép cuộn Mỹ đang đưa ra các yêu cầu cho các nhà máy thép nhưng vẫn chưa phải là đơn hàng chính thức nên dự báo giá cuối cùng sẽ suy yếu.

Một trung tâm dịch vụ Midwest cho biết ít nhất vài người mua hàng từ lĩnh vực sản xuất xe hơi đang thăm dò đang nhận thức được rằng thị trường đang chạm đáy.

Một thương nhân cho biết thật sự sẽ không có đơn hàng nào trong vòng 3-4 tuần tới do thị trường cơ bản vẫn không có gì thay đổi trong khi giá vẫn có khả năng giảm nữa trước khi chạm đáy hoàn toàn.

Trong khi đó, hàng tồn kho vẫn là mối lo cho nhiều người mua. Một người mua cho biết gần đây đã mua 200 tấn HRC với giá 485 USD/tấn trong khi một đối thủ cạnh tranh chào cho Ông tại mức giá 490 USD/tấn. Thương nhân này cho hay có thể mua được với giá 460 USD/tấn cho đơn hàng 1.000 tấn nhưng sẽ không có lần 2.

Platts đã giảm giá HRC xuống mức 485-500 USD/tấn và giữ giá CRC tại mức 630-650 USD/tấn xuất xưởng Midwest (Indiana).

Mọi chi tiết xin liên hệ :

hotline: 0987732228 - 0983142552

Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website : www.inoxthienphuc.com

[inoxthienphuc] [inox đặc chủng ] [ inox dac chung[inox giá rẻ ] [ inox cuộn ] [inox tấm ] [inox gia anh ] [ inox thanh ] [ ống inox ] [ thép đen ] [ thép không gỉ ] [ thép trắng ] [ inox cây ] [ sản xuất inox ] [ mua bán inox ] [ inox phụ kiện ] [ phụ kiện inox ] [ inox cao cấp ] [ inox trang trí ] [nội thất inox ] [ cầu thang inox ] [ ống inox ] [ inox phụ gia ] [ inox hàng rào ] [ cửa sắt inox ] [ inox nhật bản ] [ inox châu âu[ inox tân tiến ] [inox hưng thịnh ] [ inox 201 ] [ inox 304 ] [ inox 316 ] [ inox 310 ] [ inox thường ]

  Share on facebook