Các nhà phân phối thép Mỹ hướng giá thép cuộn theo chiều giảm

Chuỗi các trung tâm dịch vụ lớn tại Mỹ đang săn lùng thép cuộn tại mức giá thấp, một tín hiệu cho thấy giá thép sẽ giảm thêm nữa, hướng thị trường tới đáy.

Nếu người mua khối lượng lớn đạt được các giao dịch hay ít nhất vài trong số họ thành công thì thị trường giao ngay nhìn chung sẽ chạm đáy sớm.

Một người mua khác cho biết đã nghe một giao dịch được chốt gần đây tại mức 460 USD/tấn đối với đơn hàng HRC 3.000 tấn. Các trung tâm dịch vụ đang có quá nhiều hàng tồn kho, do đó, giới hạn sức mua trên thị trường.

Một nhà máy lớn cho biết số lượng thép được tìm kiếm bởi các trung tâm dịch vụ lớn rất là khủng và các khách hàng OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) đang gây áp lực cho họ để khóa hợp đồng trong 3-6 tháng.

Platts vẫn duy trì giá HRC và CRC lần lượt tại mức 485-500 USD/tấn và 630-650 USD/tấn xuất xưởng Midwest (Indiana).


Mọi chi tiết xin liên hệ :

hotline: 0987732228 - 0983142552

Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website : www.inoxthienphuc.com

[inoxthienphuc] [inox đặc chủng ] [ inox dac chung[inox giá rẻ ] [ inox cuộn ] [inox tấm ] [inox gia anh ] [ inox thanh ] [ ống inox ] [ thép đen ] [ thép không gỉ ] [ thép trắng ] [ inox cây ] [ sản xuất inox ] [ mua bán inox ] [ inox phụ kiện ] [ phụ kiện inox ] [ inox cao cấp ] [ inox trang trí ] [nội thất inox ] [ cầu thang inox ] [ ống inox ] [ inox phụ gia ] [ inox hàng rào ] [ cửa sắt inox ] [ inox nhật bản ] [ inox châu âu[ inox tân tiến ] [inox hưng thịnh ] [ inox 201 ] [ inox 304 ] [ inox 316 ] [ inox 310 ] [ inox thường ]


  Share on facebook