Giá thép cây duy trì ổn định ở miền bắc Trung Quốc

Thị trường thép cây ở miền bắc Trung Quốc hôm thứ Ba ngừng đà giảm vốn đã kéo dài từ ngày 27/02 sau Tết. Nhiều người cho biết sự ổn định này là nhờ sức mua cải thiện trong ngày đầu tuần, nhưng không chắc liệu doanh số cao hơn có đủ mạnh để hỗ trợ cho sự phục hồi của giá trong một thời gian ngắn hay không.

Tại thị trường Bắc Kinh hôm 10/3, thép cây HRB400 đường kính 18-25mm có giá 2.190-2.200 NDT/tấn (350-351 USD/tấn) gồm 17% VAT trọng lượng thực tế.

Giá hôm thứ Hai giảm mạnh 90 NDT/tấn so với mức trước Tết hồi giữa tháng 02, và đây cũng là mức thấp nhất chưa từng có kể từ khi Platts bắt đầu theo dõi giá hồi tháng 02/2012.

Sức mua vẫn còn trầm lắng trong những tuần gần đây giữa bối cảnh hoạt động xây dựng khởi động lại chậm chạp sau Tết. Kết quả là, các đại lý đã hạ giá để thu hút số người mua hạn chế và giải phóng lượng hàng tồn tích lũy suốt thời gian nghỉ Tết.

Nhưng một vài đại lý nhấn mạnh rằng sức mua cải thiện từ thứ Hai, một phần là do một số khách hàng thực hiện bổ sung thêm hàng dự trữ vì tin rằng giá đã chạm đáy. Sức mua hôm thứ Ba vẫn còn tích cực và dẫn đến một vài đại lý nâng chào giá lên cao hơn một chút. Tuy nhiên, không có đơn hàng nào được đặt mua.

Một số thương nhân đã đặt mua thép cây ở mức giá cao hơn trước Tết và vì vậy họ chọn cách bổ sung thêm hàng dự trữ bây giờ để giảm bớt chi phí đặt hàng.

Nhưng liệu sự phục hồi này có thể đạt được một cách hiệu quả thì còn phụ thuộc vào sự cải thiện của sức mua trong vài ngày tới. Bên cạnh đó, tồn kho giao ngay cao vẫn là một trở ngại lớn khác ảnh hưởng đến sự cải thiện đáng kể của giá trong tháng 03.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

hotline: 0987732228 - 0983142552

Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website : www.inoxthienphuc.com

[inoxthienphuc] [inox đặc chủng ] [ inox dac chung[inox giá rẻ ] [ inox cuộn ] [inox tấm ] [inox gia anh ] [ inox thanh ] [ ống inox ] [ thép đen ] [ thép không gỉ ] [ thép trắng ] [ inox cây ] [ sản xuất inox ] [ mua bán inox ] [ inox phụ kiện ] [ phụ kiện inox ] [ inox cao cấp ] [ inox trang trí ] [nội thất inox ] [ cầu thang inox ] [ ống inox ] [ inox phụ gia ] [ inox hàng rào ] [ cửa sắt inox ] [ inox nhật bản ] [ inox châu âu[ inox tân tiến ] [inox hưng thịnh ] [ inox 201 ] [ inox 304 ] [ inox 316 ] [ inox 310 ] [ inox thường ]

  Share on facebook